Chi Tiết Về Công Ty Aver

TỔNG QUAN

Về thông tin AVer Inc.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2008, AVer là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về công nghệ giáo dục và các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến. Với danh mục sản phẩm lớn từ thiết bị hiển thị và giỏ sạc thiết bị di động đến hệ thống hội nghị video HD và máy ảnh hội nghị, các sản phẩm của AVer có tác động có ý nghĩa đối với cách chúng ta giao tiếp và giáo dục. 

Lãnh đạo thị trường sáng tạo

Trụ sở chính của AVER nằm ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Với số lượng nhân viên 500 người trên toàn cầu, với đội ngũ nhân viên R & D chuyên nghiệp chiếm 30% lực lượng lao động toàn cầu. Aver đã sử dụng sự giàu có về chuyên môn kỹ thuật và thiết kế này để có được hơn 195 bằng sáng chế cho một loạt các công nghệ. AVer đã trở thành người tạo ra thành công các giải pháp thông minh cho công nghệ thời 4.0 bằng cách làm hài lòng khách hàng thông qua đổi mới công nghệ và chất lượng tuyệt vời. Đến nay, các sản phẩm của AVer đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, như Giải thưởng Thiết kế iF và Giải thưởng Red Dot từ Đức, Giải thưởng Sáng tạo CES từ Hoa Kỳ, Giải thưởng Worlddidac từ Thụy Sĩ, Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan và Giải thưởng Thiết kế Tốt từ Nhật Bản  

Giám đốc điều hành

Ông Michael Kuo – Chủ tịch, AVer Information Inc.

Michael Kuo, người sáng lập và chủ tịch của AVer Information Inc., quản lý các chiến lược thương hiệu toàn cầu và bán hàng toàn cầu. Ông đặt mục tiêu xây dựng AVer trở thành nhà cung cấp công nghệ giáo dục và giải pháp cộng tác video hàng đầu toàn cầu bằng cách cung cấp cho khách hàng công nghệ và dịch vụ khách hàng tiên tiến nhất có thể.

Andy Hsi – Chủ tịch, AVer Information Inc.

Andy Hsi là Chủ tịch của AVer Information Inc., trách nhiệm của ông là vạch ra hướng của AVer Information Inc. đối với các ứng dụng công nghệ giáo dục và cộng tác trực quan, xây dựng năng lực nhân viên lên tầm thế giới và mở rộng thị trường ứng dụng toàn cầu. Andy học chuyên ngành đa quốc gia. Trước khi gia nhập AVer, Andy chịu trách nhiệm về hoạt động của các công ty con nước ngoài và kinh nghiệm dịch vụ của công ty nước ngoài trong ngành CNTT.

Adam Vương – CFO, AVer Information Inc.

Adam Wang là Giám đốc Tài chính của AVer Information Inc. Trước khi làm CFO của AVer Information Inc., Adam từng là Giám đốc Bộ phận Tài chính của AVer Information Inc. Là CFO, trách nhiệm hiện tại của Adam bao gồm lập kế hoạch đầu tư và tài chính cho AVer Information Inc.

 Giải pháp và sản phẩm

Giải pháp giáo dục.

AVer cung cấp cho các trường những công nghệ mới nhất và tốt nhất trong lớp học, cung cấp một loạt các sản phẩm cho phép các nhà giáo dục trực tuyến và kết hợp và tạo ra giải pháp tốt nhất cho họ. Với các trường công nghệ AVer có thể mang lại những tiến bộ giáo dục mới nhất cho sinh viên của họ mà không cần nỗ lực học tương tác và học từ xa. Phạm vi của AVer bao gồm nhiều trình hiển thị HD (máy ảnh tài liệu) cho mọi môi trường; sạc xe cho máy tính bảng, Chromebook và máy tính xách tay; phần mềm giảng dạy tương tác; và hệ thống đào tạo từ xa.

Charge & Sync Carts

aver product
aver product

AVer cũng cung cấp cho các trường học các giải pháp quản lý thiết bị di động tiện dụng dưới dạng giỏ và tủ sạc. Có sẵn trong nhiều kích cỡ, những chiếc xe đẩy và tủ này không chỉ cung cấp giải pháp sạc và lưu trữ thuận tiện, chúng còn có thể giữ cho các thiết bị an toàn khỏi bị mất cắp hoặc phá hoại nhờ khung thép chắc chắn và cơ chế khóa ba điểm. Hơn nữa, họ tự hào có một số tính năng công thái học đảm bảo dễ sử dụng tối đa cho giáo viên, cũng như các yếu tố thiết kế giữa chúng an toàn cho môi trường với trẻ nhỏ .

Distance Learning

products.aver
products.aver

Học trực tuyến với học sinh từ xa có thể gặp gỡ mọi người từ các nền văn hóa khác nhau hoặc tham gia các khóa học từ các trường khác mà không cần rời khỏi lớp học của họ. Các giải pháp đào tạo trực tuyến của AVer cung cấp cho các trường  hệ thống video đầy đủ HD, âm thanh độ trung thực cao và một loạt các tính năng cho phép học sinh có các tương tác giống như thật với các đồng nghiệp hoặc những người khác ở các trường khác nhau hoặc thậm chí ở các quốc gia. Trình hiển thị AVer (máy ảnh tài liệu) cũng có thể được tích hợp vào việc học trực tuyến từ xa để trình bày sôi động. Các lớp có thể dễ dàng ghi lại bằng chức năng ghi một chạm của AVer.

Trình hiển thị (Máy ảnh tài liệu)

products.aver
products.aver

Trình hiển thị AVer kết hợp video chất lượng cao với các chức năng sáng tạo và thiết kế thân thiện với người dùng để tạo ra trải nghiệm trình bày sống động tuyệt vời. AVer có trình hiển thị cho mọi loại tình huống: trình hiển thị không dây có thể dễ dàng di chuyển xung quanh lớp học, trình hiển thị USB nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, trình hiển thị cánh tay linh hoạt có thể trình bày các vật thể từ mọi góc độ, trình hiển thị cánh tay cơ học đặc biệt chắc chắn và trình hiển thị nền tảng tích hợp hộp đèn và zoom quang công suất cao.

Phần mềm lớp học 

products.aver
products.aver

Sphere2 của AVer cung cấp các công cụ trực quan để tạo bài học, chuẩn bị lớp, ghi âm và hơn thế nữa. Giáo viên có thể dễ dàng tích hợp một loạt các phương pháp giảng dạy vào các bài học của mình, chẳng hạn như triển khai thiết bị 1-1, học lật, học pha trộn và giáo trình truyền thống. Ngoài ra, Sphere2 cho phép giáo viên truy cập dễ dàng hơn một số chức năng hiển thị, cho phép chú thích sinh động hơn, thuyết trình hấp dẫn và tương tác trong lớp học. Giáo viên thậm chí có thể gửi hình ảnh đến các thiết bị của học sinh, sau đó học sinh có thể thêm chú thích của riêng mình và gửi lại hình ảnh cho giáo viên.

Dành cho doanh nghiệp

AVer tiếp tục cải tiến tích hợp dọc và thiết kế ứng dụng của phần mềm và phần cứng để tổ chức một cuộc họp điểm hoặc đa điểm. Người dùng có thể giao tiếp lẫn nhau thông qua hệ thống hội nghị truyền hình. Thông qua việc sử dụng phần mềm di động kết hợp với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm, chúng tôi mở rộng cuộc họp truyền thống từ phòng hội thảo đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bên cạnh đó, gia đình EVC được trang bị camera PTZ và dàn micro cung cấp thời gian thực, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, cho phép người dùng doanh nghiệp tổ chức một cuộc hội thảo video nhỏ hay lớn diễn ra suôn sẻ như cuộc gặp mặt trực tiếp.

Camera hội nghị USB

camera hội nghị
camera hội nghị

Gia đình AVer VC bao gồm camera hội nghị dựa trên đám mây chuyên nghiệp và camera hội nghị di động tất cả trong một, cho phép người dùng thoát khỏi các thiết bị phức tạp của hệ thống hội nghị truyền thống. Với phần mềm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm hội nghị chất lượng cao. Như hầu hết các ứng dụng hội nghị video của chúng tôi, người dùng chỉ cần kết nối USB để có trải nghiệm hội nghị video rõ ràng mượt mà.

Hệ thống hội nghị truyền hình điểm-điểm, đa điểm

hội nghị truyền hình đa điểm
hội nghị truyền hình đa điểm

Gia đình AVer EVC cung cấp các hệ thống hội nghị truyền hình điểm-điểm và đa điểm. Nó cũng tương thích với nhiều thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp trong tất cả các loại phòng họp, và phù hợp cho thời gian thực, cuộc họp nhiều địa điểm. Ngoài ra, ống kính zoom cung cấp một chân trời rộng hơn trong khi các mảng micrô có độ nhạy cao phát hiện và xác định các giọng nói khác nhau để tất cả những người tham gia có thể được ghi lại rõ ràng.

Dịch vụ OEM / OEM

Đội ngũ R & D của AVer dành riêng cho thiết kế và đổi mới sản phẩm. Để hiểu được mong đợi của khách hàng về tất cả các chi tiết có liên quan và để đáp ứng nhu cầu của họ là triết lý của chúng tôi. Với công nghệ tiên tiến và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi cung cấp dịch vụ và công nghệ OEM / ODM chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng giáo dục và doanh nghiệp.

kết nối toàn cầu
kết nối toàn cầu

Dịch vụ toàn cầu

Từ trụ sở chính của chúng tôi tại Đài Loan, AVer cam kết cung cấp và phát triển các giải pháp ưu việt và sáng tạo cho khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi có 12 văn phòng quốc tế và đại diện địa phương trên bốn lục địa trên toàn cầu, tại Hoa Kỳ, Hà Lan, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài ra, mạng lưới kênh phân phối rộng khắp của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm cộng tác video và giáo dục hữu ích và giá cả phải chăng cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia. Sự hiện diện quốc tế sâu rộng của chúng tôi cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn cầu với dịch vụ và hỗ trợ vượt trội.

Với một công ty toàn cầu, chịu trách nhiệm toàn cầu và do đó AVer liên tục cố gắng để đảm bảo một môi trường sạch hơn và phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương bất cứ nơi nào chúng tôi có mặt. Nằm trong trụ sở của AVER, nhà máy của chúng tôi áp dụng sản xuất tinh gọn kiểu tế bào, cho phép chúng tôi linh hoạt cao để thay đổi dòng sản phẩm một cách nhanh chóng, khiến chúng tôi phù hợp lý tưởng để sản xuất nhiều loại sản phẩm khối lượng thấp. Các kỹ sư dây chuyền sản xuất của AVer tham gia vào các hoạt động NPI (Giới thiệu sản phẩm mới) trong giai đoạn đầu phát triển sản phẩm và thực hiện các chế phẩm tương ứng. Do khả năng chế tạo đồ gá trong nhà của chúng tôi, các kỹ sư có thể sẵn sàng sản xuất hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Để có chất lượng tuyệt vời và kiểm soát vận hành, dây chuyền sản xuất của AVer thực hiện phương pháp Six Sigma cho phép chúng tôi giảm chất thải và do đó chi phí. Để truy xuất nguồn gốc hoàn toàn, lịch sử sản xuất được lưu trữ trong Hệ thống thông tin tầng cửa hàng. Với tất cả các cơ chế cần thiết dễ dàng thực hiện trong hệ thống sản xuất, chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ sản xuất hiệu quả cao cho khách hàng của chúng tôi.

Giao hàng chất lượng đẳng cấp thế giới

Nhà máy của chúng tôi, đặt tại Thành phố Tân Bắc, Đài Loan, là ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, IECQ QC 080000, & Nhà điều hành kinh tế ủy quyền (AEO), ISO 13485, Chỉ thị RoHS (2011/65 / EU), WEEE 2002/96 / EC, ErP 2009/125 / EC và SONY Green Partner được chứng nhận. Thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, AVer cố gắng duy trì chất lượng hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và cung cấp môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình. 

Chúng tôi kiểm soát tốt việc sử dụng các chất độc hại bằng cách chỉ sản xuất các sản phẩm tuân thủ RoHS. Hơn nữa, các tiêu chí kiểm soát chất lượng nội bộ của chúng tôi được cập nhật thường xuyên để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành nhất và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có ý thức về môi trường hơn bao giờ hết.

Các mốc quan trọng

Năm 2018

AVer đã nhận được giải thưởng Thành tựu xuất sắc Đài Loan của MOEA.

Bảng điều khiển phẳng tương tác sê-ri CP3 của AVer đã giành giải Công nghệ và học tập xuất sắc nhất tại ISTE 2018

Năm 2017

Thành lập Văn phòng Việt Nam để phục vụ các thị trường Đông Nam Á địa phương và lân cận.

Camera theo dõi tự động chuyên nghiệp AVer PTC500 đã giành giải thưởng vàng xuất sắc Đài Loan.

Năm 2016

AVer đã nhận được giải thưởng Dịch vụ xuất sắc của Tech & Learning cho ‘Hỗ trợ bán hàng tốt nhất’.

Năm 2015

AVer đã nhận được giải thưởng Dịch vụ xuất sắc của Tech & Learning cho ‘Hỗ trợ công nghệ tốt nhất’

Năm 2014

Đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO 13485: 2003

Được xếp hạng là hạng A + hạng nhất trong Đánh giá công bố thông tin thứ 12 của Viện chứng khoán và tương lai.

AVer là một trong 20 nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục triển vọng nhất năm 2014 của tạp chí CIO

Năm 2013

Xếp hạng 50 công dân doanh nghiệp hàng đầu của Đài Loan trong các doanh nghiệp cỡ vừa theo Tạp chí CommonWealth

Năm 2012

Đạt được chứng nhận Nhà điều hành kinh tế ủy quyền (AEO) của Hải quan

Năm 2011

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TW (mã số 3669)

Tòa nhà AVer Tucheng bắt đầu hoạt động

Đăng tên tiếng Anh mới AVer Information Inc. với nhãn hiệu công ty AVer

Hoàn thành xác minh khí nhà kính ISO 14064-1: 2006

Năm 2010

Đạt được chứng nhận đối tác xanh của SONY OEM

Nhận được chứng chỉ Quản lý quy trình chất độc hại của IECQ QC080000

Ăn trưa hệ thống hội nghị video HD đầu tiên với ghi âm trực tiếp và vào lĩnh vực hội nghị video.

Năm 2009

AVer Information Inc. (Nhật Bản) được thành lập tại Tokyo

Đạt chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001

Đạt được chứng nhận an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001

Năm 2008

AVer Information Inc. thành lập

Thông tin AVer Châu Âu BV được thành lập tại Hà Lan

Đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001

Đạt được chứng nhận đối tác SONY Thành phần xanh

AVerVision SPB350 đã giành giải thưởng vàng xuất sắc của Đài Loan

Aver là gì? Aver Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *