Công Ty Axis

Giới thiệu về Axis 

công ty axis
công ty axis

Axis là một tập đoàn đa quốc gia. Được thành lập năm 1984 tại Thụy Điển với tổng doanh thu 1,2 tỷ USD. Làm một phần của Tập đoàn Canon.

Axis cho phép một thế giới thông minh hơn và an toàn hơn bằng cách tạo ra các giải pháp công nghệ viễn thông để cải thiện bảo mật và tìm ra cách thức kinh doanh mới.

Với tôn chỉ “Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, Axis luôn sáng tạo đảm bảo rằng luôn đi trước những thay đổi đó”. Axis hoạt động trong ngành công nghiệp CNTT bảo mật và đã mở rộng sang lĩnh vực âm thanh, điện thoại qua IP và xây dựng thị trường tự động hóa.

Hiện nay Axis Communications vận hành các văn phòng tại hơn 50 quốc gia và có hơn 3.000 người.  Theo báo cáo nghiên cứu thị trường năm 2013 của nhà phân tích công nghiệp IHS Research, Axis Communications là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong thị trường Camera và bộ mã hóa video. Lắp đặt bao gồm Thành phố Houston , Sân bay Sydney , Moscow Metro  và Xe buýt Madrid .Vào năm 2014, Axis Communications đã công bố một báo cáo về tính bền vững tiết lộ rằng họ đã giảm được 13% lượng khí thải carbon dioxide, 65% camera và bộ mã hóa video của công ty không có PVC. 

Vào ngày 10 tháng 2 năm 2015, tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản Canon Inc., chuyên sản xuất các sản phẩm hình ảnh và quang học đã công bố giá thầu tiền mặt là 23,6 tỷ kronor Thụy Điển (2,83 tỷ USD) để mua lại Axis. Trong khi Canon là cổ đông lớn, Axis được điều hành độc lập. Tuy nhiên, các giải pháp video mạng của Canon được đưa ra bởi Axis Communications trong khu vực EMEA và ở Bắc Mỹ kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2016 và ngày 1 tháng 10 năm 2016. 

Vào tháng 5 năm 2018, Axis đã mở một văn phòng R & D mới để phát triển phần mềm tại Linköping, Thụy Điển. 

Axis mang một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn tới mọi người.

Với nhiều năm kinh nghiệm Axis trong lĩnh vực công nghệ viễn thông. Axis cho ra những giải pháp video và âm thanh mạng, phân tích và kiểm soát truy cập góp phần bảo vệ con người và tài sản, tối ưu hóa quy trình, tăng hiệu quả kinh doanh và truy cập thông tin.

Các giải pháp hội nghị truyền Axis cung cấp.

 Giải pháp giám sát video

Một loạt các giải pháp network video bao gồm camera và bộ mã hóa, VMS và máy ghi, phân tích và ứng dụng. Danh mục đầu tư dựa trên IP của chúng tôi đảm bảo khả năng mở rộng và đơn giản hóa việc tích hợp.

Giải pháp kiểm soát truy cập

Các giải pháp kiểm soát truy cập mở, có thể mở rộng và linh hoạt tích hợp hoàn hảo với các hệ thống khác.

Giải pháp âm thanh

Các giải pháp âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng cao để cải thiện bảo mật, đưa ra thông báo trực tiếp hoặc theo lịch hoặc tạo môi trường với nhạc nền tuyệt vời.

Đào tạo, dịch vụ và hỗ trợ

Một loạt các khóa đào tạo của học viện, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ giúp khách hàng tận dụng tối đa khoản đầu tư của họ và làm việc thành công với các giải pháp của Axis.

Axis là gì? Axis Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *