GIỚI THIỆU

              Công ty cổ phần Viễn Thông Nam Long tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) với gần 20 năm kinh nghiệm, và hơn 10 năm phát triển với các chi nhánh trải dài từ nam ra bắc. Là một trong những Công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông, hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị, tổng đài điện thoại, các giải giáp hội nghị truyền hình trực tuyến, camera,… cho các doanh nghiệp, nhà nước, cơ sở y tế, tổ chức và giáo dục. Với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết, chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước.  Nam Long Telecom mang đến giải pháp tối ưu phù hợp nhất để phục vụ cho quý khách hàng.

          Nam Long Telecom đã và đang từng bước xây dựng, phát triển một nền tảng vững chắc chuyên nghiệp với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong việc thi công, tư vấn, thiết kế, cung cấp, hỗ trợ và triển khai các dự án cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở y tế, giáo dục…

          Quy mô nguồn nhân lực tăng từ 10 nhân viên hiện tại lên đến gần 100 nhân viên. Tác phong công nghiệp  làm việc với tác phong thời đại 4.0, đi đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Nam Long Telecom sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

          Với vị trí đắc địa tại Số 13A/ 3 Đường số 10, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – Dễ dàng kết nối kinh doanh, giao thương giữa các quận trung tâm thành phố – Nơi hoạt động kinh doanh diễn ra ngày càng sầm uất. Nam Long Telecom đã và đang đẩy mạnh đầu tư một hệ thống trang thiết bị, phần mềm, con người, cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp hoàn hảo đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về chi phí, thời gian, tăng năng xuất hiệu quả kinh doanh, chất lượng và số lượng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở y tế giáo dục, nhà nước…

        Ngoài ra, để đáp ứng cho việc phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng trên cả nước – Nam Long Telecom đã mở rộng thêm quy mô tại 04 chi nhánh từ nam ra bắc:

 • Hồ Chí Minh: Số 13A/ 3 Đường số 10, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Nha Trang: Toà nhà Chánh Bổn, 2 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hoà.
 • Đà Nẵng: Số 100/3 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐỐI TÁC VÀ CÁC CHỨNG CHỈ

        Trải qua nhiều năm hoạt động, Nam Long Telecom không chỉ xây dựng được uy tín với khách hàng mà còn có sự hợp tác vững chắc từ những Nhà cung cấp, Nhà sản xuất có danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin trên thế giới với tư cách là Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam như:

 • Polycom 
 •  Axis 
 • Deltapath 
 • Kato Vision 
 • Aver 

       Bên cạnh đó, Nam Long Telecom cũng mang lại nhiều thành tích tốt trong lĩnh vực này như:

 • Gold Partner Polycom 
 • Distributor of Kato Vision 
 • Platinum Partner Aver
 • Silver Partner Axis
 • Select Partner Cisco…

DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG

          Với hơn 5000 dự án lớn nhỏ cho các công ty doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở y tế giáo dục, nhà nước Việt Nam và nước ngoài.  Nam Long Telecom đem những giá trị đích thực đến với Quý Khách hàng bằng những sản phẩm tốt, chất lượng, bề dày kinh nghiệm, trách nhiệm và sự uy tín – góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết với các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong nước như: Viễn Thông Long An, Công ty TNHH Bel Vietnam, Tập Đoàn Mai Son, Tổng Công ty Mobifone, Công ty Posco E&C, Tập đoàn Kinh Đô, Công ty Cổ Phần Xăng Dầu – Dầu Khí, Bệnh viện Tim Hà Nội, Công nghệ Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản, Công ty TNHH DV Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E, Hệ thống giáo dục trực tuyến đa quốc gia Topica…

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

         Nam Long Telecom tin rằng chú trọng sự phát triển của công nghệ thông tin – viễn thông sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và hiệu quả đến với từng doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư, tổ chức, y tế, giáo dục… Đưa nền kinh tế Việt Nam vươn xa đến một bước tiến mới trong ngành kinh tế thế giới.

        Giá trị cốt lõi hoạt động: “Uy tín, trách nhiệm, khách hàng và nhân lực”.

Sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

“Thế giới viễn thông – Thành công mong đợi – Kết nối phát triển”. – 

Namlongtelecom, Đại lý Polycom tại việt nam