bảo hành polycom

Bảo trì, bảo hành

Dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị POLYCOM tại Nam Long Telecom

Nam Long Telecom chuyên bán và phân phối những dòng hội nghị truyền hình. Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị Polycom tại Việt Nam, có những chính sách ưu đãi cho người sử dụng.

Bạn gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành tại hãng trong thời gian còn hạn bảo hành. Và gặp khó khăn khi đã hết hạn bảo hành tại hãng nhưng thiết bị bị hỏng.

Bạn có 1 bộ hay hệ thống thiết bị Polycom nhưng đã bị hỏng, không liên hệ được NCC? Trong khi thủ tục bảo hành thì phức tạm và không biết cách xử lý như thế nào?

bảo hành Polycom

Những lỗi của thiết bị Polycom cần bảo hành như:

– Lỗi hư nguồn: Khi khởi động đèn trên codec vẫn sáng nhưng không lên màn hình.

–  Hư đầu Codec: Đèn trên codec sáng nhưng không lên màn hình

– Những lỗi về Camera như: Camera không lên hình, bị nhòe hoặc bị gãy cổ…

–  Bạn muốn update & upgrade lên firmware mới nhất.

–  Thiết bị đang sử dụng bị hỏng và hết hạn bảo hành, muốn mua gói dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bi thêm nhiều năm nữa,.. Tùy theo nhu cầu khách hàng sử dụng.

bảo hành polycom

Nam Long Telecom là đối tác thân thiết của PSC (Trung tâm bảo hành POLYCOM duy nhất tại Việt Nam). Chúng tôi kết hợp và mang lại những lợi ích tốt nhất cho quý Khách hàng.

Trung tâm bảo hành PSC tại Việt Nam có nhiệm vụ bảo hành, bảo trì các thiết bị Polycom. Nhằm đảm bảo chất lượng cho các thiết bị, PSC tư vấn giải pháp và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và cung cấp những gói bảo hành tiếp theo của thiết bị.

Đối với gói bảo hành tiếp theo của Polycom khi đã hết hạn bảo hành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tiếp tục chương trình bảo hàng thiết bị từ hãng, hạn chế tốn kém nhiều chi phí để duy trì chất lượng thiết bị.

Quy trình sửa chữa, bảo hành – bảo trì

1: Nhận thông tin, thiết bị từ khách hàng => Tiến hành kiểm tra thiết bị; chẩn đoán sự cố thiết bị;

2: Đưa ra giải pháp và thay thế linh kiện (Nếu có) sau khi kiểm tra;

 Chẩn đoán sự cố có 02 trường hợp:

  •  Trường hợp 1: Thiết bị bị hỏng có thể khắc phục và sửa chữa được bởi nhân viên kỹ thuật của PSC.
  •  Trường hợp 2: Thiết bị bị lỗi hoặc bị hỏng phần cứng hay một thành phần nào đó trong hệ thống gặp sự cố, trục trặc nghiêm trọng, không sửa chữa được cần được gửi qua hãng Polycom để bảo hành (điều kiện thiết bị còn bảo hành).

3:  Lên báo giá chi tiết;

4: Sửa chữa thiết bị sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa => Kiểm tra sau khi sửa chữa;

5: Hoàn trả lại thiết bị cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường- Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn hoặc để lại thông tin nhé.