Chính Sách

Thành tích công nghệ viễn thông

CÁC QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA NAM LONG TELECOM

Công ty Cổ phần Viễn thông Nam Long cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng, Nam Long chúng tôi đã thiết lập các quy định và chính sách cụ thể. Điều này giúp cho quá trình làm việc mình bạch, quy trình rõ ràng để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho từng quý khách hàng. Nam Long chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, chữ tín lên hàng đầu – phục vụ tận tình – chu đáo trong mọi vấn đề. Chi tiết liên hệ HOTLINE: 0903 05 8877

Đến với Nam Long Telecom – bạn không sợ thiệt thòi!

CÁC CHÍNH SÁCH CỦA NAM LONG TELECOM

Chính sách Bảo hành
Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm của Nam Long Telecom đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp không qua trung, được bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất (NSX). Chúng tôi cam kết hàng chất lượng – Hiệu quả cao – Công nghệ có nhiều tính năng đột phá và luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Lựa chọn Nam Long chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

Để biết thêm chi tiết chính sách bảo hành, xem thêm tại đây:

Chính sách Bảo mật Thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật. Đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long.

Để biết thêm chi tiết chính sách bảo mật thông tin, xem thêm tại đây:

Chính sách Đổi trả
Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nam Long Telecom chuyên cung cấp các thiết bị Họp trực tuyến, Hội nghị Truyền hình và đa dạng giải pháp Họp Hội nghị Trực tuyến cho Doanh nghiệp, giải pháp cho Chính phủ, An ninh Quốc gia, giải pháp Giáo dục – Y tế.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách là thành công của Nam Long Telecom!

Để biết thêm chi tiết chính sách đổi trả, vui lòng xem thêm tại đây:

Chính sách Giao hàng
Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là thành công của Nam Long Telecom! Để đáp ứng phục vụ tối da nhu cầu của khách hàng, Nam Long chúng tôi đã không ngừng nổ lực phát triển và mở rộng quy mô công ty. Hiện chúng tôi có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh trải dài Nam ra Bắc. Hy vọng Nam Long Telecom sẽ không bỏ sót một ai!

Để biết thêm chi tiết chính sách giao hàng, vui lòng xem thêm tại đây:

Chính sách Thanh toán
Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nam Long Telecom đã có gần 10 năm hoạt động trong ngành Công nghệ Viễn thông. Chúng tôi đã & đang khẳng định vị thế công ty đi đầu trong cung cấp thiết bị, giải pháp Họp trực tuyến, Hội nghị Truyền hình. Đến với Nam Long Telecom nhận được sự hài lòng tốt nhất về các gói dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cũng như các giải pháp tối ưu. Vậy còn gì mà không tìm hiểu ngay!

Để biết thêm chi tiết chính sách thanh toán, vui lòng xem thêm tại đây:

Quy định chung
Các quy định chung

QUY ĐỊNH CHUNG

Công ty CP Viễn Thông Nam Long là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các nội dung thông tin quảng bá hướng tới các cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên quan đến các sản phẩm & dịch vụ do công ty cung cấp. Nội dung bản Quy chế tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website: namlongtelecom.vn. Để biết thêm chi tiết những quy định chung, xem thêm tại đây:

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Nam Long Telecom luôn cập nhập những tin tức mới nhất về công nghệ, tính năng mới cũng như các chương trình khuyến mãi. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng!

Tất cả tin tức

ĐẾN VỚI NAM LONG TELECOM – MANG SỰ HÀI LÒNG VỀ!

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị Họp trực tuyến, hay tìm thuê Hội nghị Truyền hình hoặc đang tìm các giải pháp họp hội nghị cho doanh nghiệp, giải pháp cho Giáo dục – Y tế, giải pháp cho Chính phủ – An ninh Quốc gia, …