Công nghệ trên hội nghị truyền hình neat

Trải nghiệm các công nghệ vượt trội trong thiết bị hội nghị truyền hình Neat

Việc áp dụng những tiến bộ công nghệ giúp hội nghị truyền hình Neat xóa bỏ những rào cản của làm việc từ xa. Neat có trụ sở chính tại Oslo, Na Uy, nơi được gọi là “thung lũng video của thế giới” với trụ sở nhiều công ty sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình như Cisco, Tandberg và Acano. Những công nghệ thông minh của Neat giúp xóa nhòa ranh giới giữa làm việc trực tuyến và làm tại văn phòng, giúp đội nhóm gắn kết hơn bất chấp khoảng cách địa lý. 

công nghệ trên hội nghị truyền hình neat
công nghệ trên hội nghị truyền hình neat

Tổng quan về thương hiệu hội nghị truyền hình Neat

Thương hiệu hội nghị truyền hình Neat được thành lập tại Oslo, Na Uy. Thương hiệu Neat được giới thiệu lần đầu tại Zoomtopia năm 2019 và Neat đã ra mắt Neat Bar Pro cho các phòng họp lớn vào tháng 10, 2022. Đến tháng 3, 2022, Neat đã đạt được chứng nhận Microsoft Teams và bắt đầu hệ sinh thái dòng thiết bị hội nghị All-in-one. 

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã định hình nên những đổi mới trong thương hiệu. Và thương hiệu Neat đã ra đời & được công nhận trên thế giới. Chắc chắn trong tương lai, thương hiệu Neat sẽ là sự lựa chọn ưa chuộng trong ngành thiết bị hội nghị truyền hình.

Tính đến thời điểm hiện tại, thiết bị hội nghị truyền hình Neat hỗ trợ tốt trên cả 2 phần mềm họp trực tuyến Zoom và Microsoft Teams.

>> Xem thêm: Neat – Xu hướng hội nghị truyền hình mới

Các công nghệ trên thiết bị hội nghị truyền hình Neat

Các thiết bị họp trực tuyến Neat sở hữu nhiều công nghệ tính năng thông minh bậc nhất hiện nay, đến từ 4 công nghệ chính là Neat Symmetry, Neat Boundary, Neat Bubble, Neat Sense.

Neat Symmetry – Tập trung vào điều quan trọng, tự do di chuyển Trong phòng họp

Công nghệ Neat Symmestry đột phá trên các thiết bị hội nghị truyền hình Neat mang đến trải nghiệm họp cao cấp. Cụ thể, Neat Symmetry dựa vào công nghệ AI để phát hiện những người tham gia cuộc họp, phóng to và tự động hiển thị khung cho từng thành viên. Đồng thời sắp xếp những khung hình này trên màn hình hiển thị của các thành viên ở đầu xa.

Với Neat Symmestry, bạn có thể tự do di chuyển trong cuộc họp. Thiết bị họp của Neat tự động tập trung vào gương mặt, cử chỉ của người tham gia dựa vào cảm biến AI. Đảm bảo bạn luôn có mặt trong khung hình để giữ tương tác đầu xa. Vì vậy, bạn có thể tự do di chuyển trong phòng họp mà không cần lo lắng người đầu xa không theo kịp.

Demo cách hoạt động Neat Symmestry

       

Neat Boundary – Xác định không gian họp

Neat Boundary giúp loại bỏ mọi nỗi lo bị phân tâm trong cuộc họp trực tuyến bởi các hoạt động khác diễn ra xung quanh. Bằng cách đặt chiều rộng và chiều sâu ảo để xác định không gian họp, camera trên thiết bị sẽ tránh bắt hình ảnh những người không tham gia cuộc họp trực tuyến của bạn.

Demo cách hoạt động của Neat Boundary

Neat Sense – theo dõi chất lượng cuộc họp hội nghị truyền hình

Công nghệ Neat Sense cho phép bạn quản lý và theo dõi chất lượng không khí, độ ẩm, CO2 và Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC là hóa chất hữu cơ, mùi, hương thơm, v.v.) và số người trong phòng, tiếng ồn xung quanh và điều kiện ánh sáng. Việc tối ưu hóa các điều kiện này sẽ cảnh báo cho bạn về bất kỳ sự cố nào có thể làm chậm các cuộc họp của bạn hoặc thông tin chi tiết về cách tăng hiệu quả của bạn trong các cuộc họp.

Neat Bubble – Loại bỏ tạp âm

Công nghệ Neat Bubble cũng loại bỏ bất kỳ tiếng ồn không mong muốn nào bên ngoài chế độ xem camera của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng các cuộc họp không bị phân tâm trong văn phòng không gian mở hoặc tại nhà. Về cơ bản, những gì bạn thấy là những gì bạn nghe!

Demo cách hoạt động của Neat Bubble

Một số lý do nên chọn thiết bị Neat họp trực tuyến:

Dù chỉ mới ra mắt vài năm, Neat là hệ thống hội nghị truyền hình được nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn sử dụng như văn phòng tổng thống Mỹ, Hubspot. Đó là vì Neat có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Màn hình cảm ứng siêu nhạy
  • Âm thanh rõ nét, chân thực
  • Hình ảnh sắc nét, cảm biến quang học tốt, zoom điện tử
  • Chia sẻ không dây bằng một cú click chuột và dễ dàng cài đặt, dễ dùng
  • Thiết bị sang trọng, hệ thống tích hợp All-in-one với nhiều công nghệ hiện đại
  • Công nghệ cảm biến phòng thông minh tiên tiến
  • Được thiết kế đặc biệt cho Zoom và MS Teams (được chứng nhận Zoom & Team certified)

Nam Long Telecom – cung cấp thiết bị Neat chính hãng giá tốt

Nam Long Telecom – đối tác chính hãng của Neat tại Việt Nam. Demo miễn phí các công nghệ thông minh trên các thiết bị Neat bao gồm:

Neat Board: thiết bị họp All-in-one với màn hình LED đa điểm cảm ứng điện dung 65 inch

• Neat BarNeat Bar Pro: thiết bị họp video tích hợp loa và mic

• Neat Frame: thiết bị họp All-in-one với màn hình dọc 15,6 inch

• Neat Pad: bảng điều khiến cảm ứng hỗ trợ Neat Board và Neat Pad

Nam Long Telecom – cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến All-in-one Neat với GIÁ CỰC RẺ. Bạn cần thuê thiết bị hội nghị Neat nào – Nam Long Telecom đáp ứng tất cả. Thậm chí bạn muốn thuê thiết bị theo giờ hoặc theo ngày, chúng tôi đều mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.

| Dịch vụ cho thuê Thiết bị Họp trực tuyến Neat 

HOTLINE - 0903.05.8877