Không gian treo màn hình

Giá treo màn hình là gì? Giải pháp tối ưu cho không gian làm việc của bạn

Giá treo màn hình (Monitor Arm) được sử dụng như những sản phẩm công nghệ hiện đại 4.0 và trở nên phổ biến hiện nay. Việc sử dụng máy tính trong thời gian dài có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, giá treo là giải pháp tối ưu nhất cho chúng ta. 

Hãy cùng Nam Long Telecom tìm hiểu Giải pháp tối ưu cho không gian làm việc của bạn bằng giá treo nhé!!!

Màn hình treo giá
Giá treo máy tính

Giá treo màn hình là gì?

Hay còn được gọi là Monitor Arm thiết bị hỗ trợ treo các loại màn hình máy tính, LapTop, TV. Các thiết bị trên Tường và bàn làm việc. Giá treo giúp tối ưu không gian làm việc và giúp ta tạo điểm tập trung tốt hơn là làm việc và giải trí. Và tại sao chúng ta nên sử dụng gia

Tại sao nên sử dụng giá treo màn hình

Màn hình máy tính đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Việc sử dụng màn hình máy tính trong thời gian dài có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm mỏi mắt, đau cổ, gáy. Để giải quyết những vấn đề đã có giá treo các loại này, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu những lợi ích của giá treo nhé.

Tiết kiệm công việc không tốn thời gian

Giá treo giúp tiết kiệm không gian trên mặt bàn làm việc. Chúng ta có thể đặt thêm các vật dụng thiết bị làm việc khác trên mặt bàn. Mà không cần phải lo lắng về tích tích.

Không có màn hình treo
Không gian treo màn hình máy tính

Dễ dàng điều chỉnh màn hình đến vị trí phù hợp

Các thiết bị giá treo có nhiệm vụ chủ yếu là nâng cao màn hình máy tính, Laptop, TV. Được đặt ở vị trí thích hợp với tầm mắt, tiện lợi khi thao tác và làm việc. Ngoài ra, các cấu hình được thực hiện bằng kim loại làm cho thiết bị của bạn trở nên chắc chắn. Không bị rơi vỡ khi sử dụng.

Tăng cường sự thoải mái thoải mái và bảo vệ sức khỏe

Giá treo cho phép bạn điều chỉnh vị trí màn hình ở góc độ phù hợp. Giúp bạn giảm thiểu căng thẳng tránh bị cảm giác già nua, đau thắt lưng.

Gập chuỗi linh hoạt

Các loại giá treo không chỉ hỗ trợ treo màn hình. Mà còn có khả năng nhìn thấy hoạt động thông minh hơn là tạo cho bạn cảm giác làm việc thoải mái.

Tính thẩm mỹ

Giá treo giúp cho bàn làm việc của bạn trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Các loại giá treo màn hình phổ biến

Giá treo máy tính

Giá treo máy tính hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng phổ biến. Vì sự tiện lợi gọn nhẹ của chúng. Giá cấu trúc bằng loại kim được sử dụng để treo các loại màn hình lên đến 9kg và kích thước tối đa lên đến 29 inch. Với các cơ sở chức năng giá treo máy tính đáp ứng đầy đủ các ưu điểm và lợi ích về mặt kinh tế cho người dùng.

Máy tính giá
Giá treo máy tính

Giá treo máy tính gắn tường

Phù hợp với đa số các máy tính, TV,… Tiết kiệm được rất nhiều không gian làm việc của bạn. Vì được gắn lên tường nên tạo ra rất nhiều chỗ trống dành cho không gian làm việc trên mặt bàn của mình. Giá treo cũng rất thích hợp cho các loại TV có kích thước phù hợp lớn cho các loại màn hình lên đến 15kg. Và kích thước tối đa lên đến 45 inch.

Tường thuật gắn máy tính treo tường
Treo màn hình máy tính gắn tường

Giá treo 2 màn hình máy tính

Giá treo 2 màn hình máy tính được người dùng đánh giá rất cao. Có thể gắn 2 loại màn hình lên đến 25 inch tiết kiệm không gian cho những bàn làm việc có 2 màn hình máy tính. Cho phép điều chỉnh màn hình linh hoạt giúp cơ thể thư giãn, thoải mái.

Giúp tiết kiệm các chi phí thiết lập cho các nhóm làm việc cùng nhau hiệu quả. Làm việc theo số liệu thông tin trở nên thuận tiện. Và quản lý màn hình số lượng màn hình sẽ nhiều hơn.

Giá treo 2 máy tính
Giá treo 2 máy tính

Lưu ý khi sử dụng các loại giá treo

  • Lựa chọn các loại giá treo màn hình có kích thước với phần tiếp xúc vừa vặn với kích thước màn hình của bạn. Hiện nay có các kích thước giá treo phổ biến như 75 x 75mm và 100 x 100mm.
  • Lựa chọn phù hợp có thể đảm bảo tải màn hình của bạn một cách an toàn để tránh nguy cơ bị rơi.
  • Các loại hỗ trợ hiện nay rất đa dạng phù hợp. Với nhiều loại tải trọng từ kích thước nhẹ dành cho 1 màn hình và nặng dành cho 2 màn hình. Nên lựa  chọn giá treo phù hợp với mình nhé!

Kết luận

Hiện nay giá treo có rất nhiều mẫu đa dạng, kiểu dáng khác nhau. Phù hợp với ngân sách và nhu cầu người sử dụng. Khi người dùng chọn các loại giá treo nên lưu ý chọn các loại kích thước của màn hình, phù hợp với trọng tải tối đa giá treo, khả năng nâng đỡ tốt, chất liệu và giá thành phù hợp với túi tiền.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phụ kiện trợ giúp nâng cao màn hình máy tính. Thì giá treo các loại màn hình là lựa chọn rất phù hợp.

Tham khảo các bài viết mới nhất mới nhất tại website chúng tôi!

Leave a Reply