Giải pháp âm thanh phòng họp nhỏ | Tiết kiệm chi phí

Giải pháp âm thanh phòng họp nhỏ | Tiết kiệm chi phí

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp âm thanh phòng họp có quy mô nhỏ với mong muốn tiết kiệm chi phí?

Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu chuyên cung cấp âm thanh phòng họp chất lượng cao. Đáp ứng tốt nhu cầu hội họp trực tuyến nhưng mức giá hạt dẻ. Cùng theo dõi nhé!

Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn bao gồm những gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu xem hệ thống âm thanh tiêu chuẩn bao gồm những thiết bị nào nhé.

  • Loa công suất cơ bản
  • Hệ thống Micro
  • Amply điều chỉnh âm thanh
  • Bộ điều khiển âm thanh (Mixer)
  • Bộ xử lý tín hiệu (Processor)
Hệ thống âm thanh gồm những gì?
Hệ thống âm thanh gồm những gì?

Trên đây là là những thiết bị cơ bản của một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn cho phòng họp, bạn thấy là nhiều hay ít?

Lý do không nên Setup hệ thống âm thanh đối với phòng họp nhỏ

Để giúp bạn dễ hình dung thì một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn chi phòng họp, hội nghị có mức giá thấp nhất rơi vào khoảng 50 triệu. Kèm theo đó là rất nhiều thiết bị chuyên dụng cần am hiểu mới có thể sử dụng.

Tại sao không nên setup hệ thống âm thanh

Bạn nghĩ rằng, liệu có nên setup một hệ thống âm thanh cho phòng họp không sử dụng quá thường xuyên, với diện tích từ 10 – 30m2 hay không. Chúng tôi đã giúp bạn đã lời những câu hỏi đó.

Đầu tiên là chi phí rất cao. Khi đầu tư vào một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh với đầy đủ các thiết bị như trên sẽ tiêu tốn một khoản chi phí lớn. Không phù hợp với quy mô và nhu cầu của các phòng họp nhỏ.

Sẽ hạn chế đối với các phòng họp nhỏ thường có diện tích từ 10 – 30m2. Việc lắp đặt quá nhiều thiết bị sẽ làm chật chội không gian và gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng chính là việc lắp đặt và sử dụng một hệ thống âm thanh phòng họp đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn. Gây ra nhiều phiền phức và mất thời gian.

Giải pháp Âm thanh Phòng Họp Nhỏ – Tiết kiệm Chi phí

Với những hạn chế trên, giải pháp âm thanh tích hợp chính là lựa chọn tối ưu cho các phòng họp nhỏ. Giải pháp này mang lại sự tiện lợi và đơn giản trong việc triển khai.

Poly Sync 20 – Giải pháp âm thanh tích hợp Micro 

Poly Sync 20 là một lựa chọn phù hợp cho những ai cần một giải pháp âm thanh tích hợp cả loa và mic. Thiết bị này không chỉ phục vụ tốt cho các cuộc họp trực tuyến mà còn lý tưởng để nghe nhạc và thư giãn.

Nổi bật với 3 Micro đa hướng sử dụng tốt trong phạm vi bán kính 3m. Âm thanh chân thực phù hợp cho cả hội họp và nghe nhạc. Trang bị nhiều công nghệ AI lọc tạp âm và tiếng vang. Pin dung lượng lớn sử dụng liên tục lên đến 20 giờ. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể mang đi mọi nơi.

Loa hội nghị họp trực tuyến Poly Sync 20
Loa hội nghị họp trực tuyến Poly Sync 20

Poly Sync 20 có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với loa trên máy tính hoặc điện thoại. 

Mức giá ưu đãi: Poly Sync 20 chỉ 2.000.000 triệu đồng tại Nam Long Telecom

Poly Sync 60 – Giải pháp âm thanh cho phòng họp 12 – 15 người

Loa hội nghị Poly Sync 60 là một giải pháp âm thanh tích hợp chất lượng cao dành cho phòng họp nhỏ. Đáp ứng nhu cầu hội họp trực tuyến.

Âm thanh hiệu suất cao cho ra chất lượng âm thanh lớn, sống động. Trang bị 6 micro 360º, phạm vi thu âm dùng tốt cho phòng họp dưới 24 m2. Viên pin 5000mAH có thời gian đàm thoại lên đến 30 giờ. Kết nối linh hoạt qua USB-A/USB-C hoặc Bluetooth. Bên bỉ với chuẩn kháng nước, kháng bụi IP64.

Loa hội nghị, loa phòng họp Poly Sync 60
Loa hội nghị, loa phòng họp Poly Sync 60

Được chứng nhận bởi Zoom và Microsoft Teams. Poly Sync 20 đảm bảo chất lượng âm thanh hội thảo phòng họp chuyên nghiệp. Poly Sync 60 giúp bạn dễ dàng tổ chức các cuộc họp trực tuyến, với âm thanh tròn đầy, tự nhiên và không bỏ lỡ bất kỳ nội dung quan trọng nào.

Mức giá ưu đãi: Poly Sync 60 chỉ 12.500.000 triệu đồng tại Nam Long Telecom

Poly Studio P15 – Giải pháp Camera Loa Mic tích hợp

Nếu bạn có nhu cầu họp trực tuyến nhưng không có sẵn camera hoặc camera hiện tại chưa đủ chất lượng. Thì Poly P15 All-in-One toàn diện hội nghị trực tuyến trong không gian phòng họp nhỏ một cách toàn diện. Giải pháp với thiết kế tích hợp camera, loa và micro là lựa chọn hoàn hảo. 

Thiết bị họp All-in-one Poly Studio P15
Thiết bị họp All-in-one Poly Studio P15

Camera Poly Studio P15 mang đến sự tiện lợi và hiệu quả với các tính năng sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn: Camera hội nghị All-in-One có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian hạn chế của phòng họp nhỏ.
  • Chi phí hợp lý: Với mức giá không quá cao, thiết bị này là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh cho các cuộc họp trực tuyến.
  • Dễ dàng sử dụng: Không cần lo lắng về vấn đề dây dẫn phức tạp, bạn chỉ cần kết nối và sử dụng ngay lập tức. Tính năng kết nối thông minh cho phép tham gia vào các nền tảng hội nghị trực tuyến như Zoom; Microsoft Teams; Google Meet; v.v.

Mức giá ưu đãi: Poly Studio P15 chỉ 14.000.000 triệu đồng tại Nam Long Telecom

Lời Kết

Dù bạn chọn Poly Sync 20, Poly Sync 60 hay giải pháp P15 All-in-One. Thì mỗi sản phẩm đều mang đến sự tiện lợi và chất lượng âm thanh vượt trội cho các phòng họp nhỏ. Hãy chọn giải pháp phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm cho phòng họp nhỏ của bạn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0903.05.8877
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Tag: Giải pháp âm thanh phòng họp; Hệ thống âm thanh cho phòng họp; Loa âm thanh phòng họp; Cung cấp âm thanh phòng họp; Âm thanh hội thảo phòng họp, Poly Sync 20; Poly Studio P15, Giải pháp hội nghị.