Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình cho Doanh Nghiệp

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình cho Doanh Nghiệp | Hội Nghị Truyền Hình chuyên dụng

Hội nghị truyền hình – HNTH là một hệ thống thiết bị bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Chuyên dùng truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet (WAN hay LAN). Với mục để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa các phòng họp với nhau. Theo Wikipedia

HNTH rất phổ biến hiện nay, giải pháp phù hợp cho Giáo Dục, Nhà Nước, Y Tế, Doanh Nghiệp,…Những hãng được sử dụng phổ biến hiện nay là POLYCOM, DELTAPATH, AVER, KATO.

hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp
Hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Giải pháp HNTH không những đáp ứng nhu cầu hội họp trực tuyến của doanh nghiệp. Mà còn giúp xu hướng sử dụng trong thời công nghệ 4.0 như hiện nay. Đối với các doanh nghiệp có chi nhánh nhiều nơi hay có nhiều đối tác ở rất xa nơi làm việc thì HNTH là giải pháp thiết thực. Không những tiết kiệm chi phi đi lại, thời gian và công sức. Vậy tại sao không tìm hiểu giải pháp Hội nghị họp trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp bạn?

Hệ thống hội nghị truyền hình đã được ứng dụng trong một thời gian dài và được xem là xu hướng tất yếu của cuộc cách mạng công nghệ thông tin. Thiết bị được các nhà sản xuất nâng cấp và tung ra sản phẩm mới thường xuyên phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Vào năm 2016, Một nghiên cứu toàn cầu gần đây của Polycom đã chỉ ra rằng, hội nghị truyền hình rất được trông đợi và là công cụ giao tiếp được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Lợi ích của hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển.
  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều chi nhánh và địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng.
  • Linh hoạt được thời gian và địa điểm họp, có thể họp bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.
  • Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp và tính bảo mật cao.
  • Các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc.
  • Tích hợp sử dụng cho nhiều hệ điều hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghệ thông tin và tư vấn giải pháp họp trực tuyến, NAM LONG TELECOM được biết đến như một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình của Polycom. NAM LONG TELECOM mang đến cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm thiết thực nhất.

Một số hình ảnh NAM LONG TELECOM đã thi công cho khách hàng:

hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn sản phẩm, giải pháp: 0903 05 88 77 – Mr.Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn