Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình cho Doanh Nghiệp | Hội Nghị Truyền Hình chuyên dụng

Hội nghị truyền hình là một hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp.

Hội nghị truyền hình được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay, giải pháp phù hợp cho Giáo Dục, Nhà Nước, Y Tế, Doanh Nghiệp,…Những hãng được sử dụng phổ biến hiện nay là POLYCOM, DELTAPATH, AVER, KATO.

hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Để đáp ứng và phù hợp với tình hình phát triển hiện nay các chi nhánh của doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều, việc họp diễn ra thường xuyên và cần đưa ra quyết định 1 cách nhanh chóng giữa các chi nhánh và đối tác.

Đối với các doanh nghiệp có chi nhánh ở nhiều nơi hay làm ăn với nhiều đối tác ở rất xa nơi làm việc thì chi phí cho việc di chuyển, đi lại công tác khá tốn kém chưa kể là mất khá nhiều thời gian. Vì thế giải pháp hội nghị trực tuyến cho doanh nghiệp là một giải pháp rất hiệu quả và thiết thực cho giải quyết vấn đề hội họp, trao đổi công việc làm ăn với khách hàng thường xuyên.

Hệ thống hội nghị truyền hình đã được ứng dụng trong một thời gian dài và được xem là xu hướng tất yếu của cuộc cách mạng công nghệ thông tin. Thiết bị được các nhà sản xuất nâng cấp và tung ra sản phẩm mới thường xuyên phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Vào năm 2016, Một nghiên cứu toàn cầu gần đây của Polycom đã chỉ ra rằng, hội nghị truyền hình rất được trông đợi và là công cụ giao tiếp được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Lợi ích của hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển.

– Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều chi nhánh và địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng.

– Linh hoạt được thời gian và địa điểm họp, có thể họp bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

– Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp và tính bảo mật cao.

– Các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc.

– Tích hợp sử dụng cho nhiều hệ điều hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghệ thông tin và tư vấn giải pháp họp trực tuyến, NAM LONG TELECOM được biết đến như một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình của Polycom. NAM LONG TELECOM mang đến cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm thiết thực nhất.

Một số hình ảnh NAM LONG TELECOM đã thi công cho khách hàng:

hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Tại các văn phòng của NAM LONG TELECOM luôn thực hiện Demo cho quý khách hàng nào có nhu cầu để có trải nghiệm tốt nhất về thiết bị.

Hotline tư vấn sản phẩm, giải pháp: 0903 05 88 77 – Mr.Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

Trụ sở Nam Long Telecom: Lầu 2, Tòa nhà GIC, Số 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tell: (028) – 7108 79 79

Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tell: (024).7108.79.79

Nha Trang: Tầng 4 Tòa Nhà Chánh Bổn,Số 2 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tell: (0258) 730. 67.68

Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà IOT, Số 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Tell: (0236) 730. 49.49

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *