Nhà phân phối điện thoại hội nghị

Nam Long Telecom – Nhà phân phối thiết bị điện thoại hội nghị Polycom

Nam Long Telecom là nhà phân phối thiết bị điện thoại hội nghị chính thức được Polycom công nhận. Polycom là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp, phát triển công nghệ truyền thông, giải pháp cộng tác truyền thanh, truyền hình. Các giải pháp hội nghị đến từ Polycom được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, truyền thông, sản xuất, kinh doanh… Phù hợp với nhiều mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cần được bảo mật cao.

SoundStation là dòng điện thoại hội nghị hàng đầu của Polycom. Nay đã có mặt tại Nam Long Telecom

Các dòng sản phẩm chính :

  1. Polycom VoiceStation 300 DuoPolycom VoiceStation 300 Duo

PHÒNG HỌP DƯỚI 5 NGƯỜI, GIAO THỨC ANALOG/IP
Đây là gói giải pháp hoàn hảo cho các công ty start-up hoặc các văn phòng tại nhà. Gói giải pháp này đơn giản chỉ lắp đặt là có thể vận hành mà không cần hỗ trợ quá nhiều từ các chuyên gia công nghệ thông tin.
– Dòng điện thoại Polycom VoiceStation Duo tích hợp sẵn Micro đa hướng thu âm cực tốt, là giải pháp siêu tiết kiệm cho phòng họp vừa và nhỏ ( 1 – 5 người).
– Dễ dàng sử dụng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, âm thanh to, rõ về mọi hướng

   

    2.  Polycom Soundstation 2 Duo Polycom Soundstation2 Duo

PHÒNG HỌP TỪ 5- 10 NGƯỜI

Đây là mô hình phòng họp của các công ty vừa và nhỏ (SMB) với sức chứa lên đến 12 người. Gói giải pháp này tối ưu cả về chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh mang lại hiệu quả tối đa cho các buổi họp

Dòng sản phẩm Polycom SoundStation DUO với thiết kế “Surround” cho âm thanh về mọi phía. Micro thu âm tốt dạng 360 độ, tối ưu hoá âm thanh, cho cuộc hội họp thêm sống động

 

3.  Polycom Soundstation 2 Duo EXP 

PHÒNG HỌP DƯỚI 15 NGƯỜI

Các phòng họp lớn cần âm thanh toàn diện hơn được thiết lập cho phép quay tới vị trí của từng người tham gia có trong phòng họp.
Polycom Soundstation2 DUO EXP là dòng thiết bị cao cấp với khả năng thu âm rộng hơn về 2 phía. Sử dụng cho bàn họp dài và phòng có kích thước rộng. Bộ Micro mở rộng mang tính đột phá, làm cho âm thanh từ mọi phía đều được thu âm tốt, truyền đi nguyên vẹn.

 

4.  Polycom Trio 8500

PHÒNG HỌP CAO CẤP (20 – 25 NGƯỜI)
Những điểm ưu việt của Polycom đáp đứng yêu cầu của một phòng họp cao cấp: Khả năng tích hợp các thiết bị thông minh như camera tự động nhận diện và quay vào người phát biểu, đếm số người có trong cuộc họp. Tính năng bảng trắng vô cực chia sẻ 4 luồng dữ diệu cùng một thời điểm. Polycom Trio 8500 là dòng sản phẩm cao cấp nhất với các tính năng vượt trội như: khả năng tích hợp SIP, Skype đến 5 Accounts.

  • Màn hình cảm ứng 5,6 inch tạo cảm giác sử dụng dễ dàng với 1 thao tác chạm.
  • Có thể dùng kết nối không dây Bluetooth kết nối với bất kì thiết bị nào
so sánh Poly Trio 8500 và Trio 8500
Poly Trio 8500 và Poly Trio 8500

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn