Phần mềm họp trực tuyến miễn phí của AVer

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí của AVer

Để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình, thương hiệu AVer đã phát triển một số ứng dụng phần mềm miễn phí tiện dụng, Đi kèm với các thiết bị hội nghị truyền hình. Hội thảo video với Aver trở nên dễ dàng hơn nhiền, bằng cách tận dụng những công cụ tuyệt vời này.

Sau đây là một số phần mềm họp trực tuyến miễn phí phổ biến nhất của AVer:

1. EZMeetup 

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí EZMeetup

Hệ thống hội nghị video đa điểm của AVer ứng dụng di động EZMeetup. Phần mềm được thiết kế cho hệ thống điện thoại thông minh và máy tính. Cho phép người dùng mở rộng hội nghị truyền hình từ các phòng hội nghị truyền thống sang các thiết bị di động. Video chất lượng hội nghị cao, hình ảnh đẹp và âm thanh tốt. Và luôn đáp ứng mọi lúc, mọi nơi cho người dùng.

Bất kỳ nơi nào trên điện thoại thông minh và máy tính bảng nền tảng Iphone, IPad và Android. Bạn đều có thể trải nghiệm kết nối với ứng dụng EZMeetup bởi tải miễn phí từ AppStore hoặc GooglePlay.

Từ hệ thống HNTH đa điểm AVer EZMeetup cũng có thể nhận và chia sẻ nội dung. Ngoài video LiveStreaming, ở bất cứ đâu thì người dùng đều có thể chia sẻ dữ liệu thông tin, hình ảnh và video,…

2. EZDraw 

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí của AVer EZDraw

Một công cụ tiên tiến được thiết kế cho hệ thống hội nghị truyền hình EVC300 là ​Ứng dụng EZDraw của AVer. Để thảo luận các đề xuất và xây dựng sự đồng thuận với các đồng nghiệp quá xa đối mặt nhau trong cuộc họp EZDraw cho phép người dùng EVC300 vẽ, ghi và làm nổi bật trên máy tính để bàn dùng chung hoặc bảng trắng tương tác ảo giúp chia sẻ được ý tưởng và ứng dụng này đều có thể cài cho IPad hoặc android. Dễ dàng truy cập của quá trình thảo luận, cho phép lưu trữ giữ hồ sơ, chỉnh sửa hình ảnh có thể lưu ở định dạng PNG phổ biến.
Để sử dụng với EVC300 nơi bạn có thể kết nối tối đa 10 máy tính bảng! Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí tại Appstore hoặc Google Play.

3. VCPlayer

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí của AVer VCPlayer

Trong cuộc họp trực tuyến của AVer ứng dụng này cho phép bạn xem và thao tác các hội nghị được ghi lại. Để nắm bắt chi tiết bạn có thể đã bỏ qua trong quá trình phát lại bạn có thể thay đổi bố cục. Công cụ chuyển đổi dễ dàng của VCPlayer chỉ cần chuyển đổi video từ định dạng ban đầu sang định dạng .mov. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi hơn nếu bạn cần xem video bằng trình phát media khác.

4. Screenshare 

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí của AVer Screenshare
Phần mềm họp trực tuyến miễn phí của AVer Screenshare
​Nội dung PC với tất cả các trang web ngay lập tức trong các HNTH người dùng AVer VC. Có thể chia sẻ không dây với phần mềm tiện dụng này. Làm tất cả mà không cần phải rời ghế như bắt đầu trình chiếu PowerPoint. Nội dung trực tuyến, bảng tính, hình ảnh, các tập tin văn bản và hơn thế nữa. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính cá nhân với hệ thống VC bằng cách sử dụng ScreenShare.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: