Giải pháp họp trực tuyến Poly studio X Family - tích hợp nền tảng Android cho Google Meet

Giải pháp họp trực tuyến Poly studio X Family – tích hợp nền tảng Android cho Google Meet

Ngày 26 tháng 10 năm 2022, Poly đã thông báo rằng giải pháp họp trực tuyến Poly Studio X Family sẽ là thiết bị video đầu tiên tích hợp nền tảng Android, codec duy nhất cho Google Meet. Đồng thời, được chứng nhận cho Google Meet, Google Voice và tương thích với Chrome OS.

Điều này có nghĩa là khách hàng của Google Workspace có thể tận dụng các công nghệ đổi mới của Poly với giải pháp phòng toàn diện dành cho Google Meet – ngoài việc tận hưởng những lợi ích của một thiết bị Android.

Giải pháp họp trực tuyến Poly studio X Family - tích hợp nền tảng Android cho Google Meet
Poly studio X Family – tích hợp nền tảng Android cho Google Meet

Google Meet trên Poly Studio X

Thành công của Poly là làm cho mọi người cảm thấy như đang ngồi chung trong cùng một phòng họp cho dù họ đang ngồi ở bất cứ đâu. Điều này đòi hỏi các giải pháp âm thanh và video phải đạt được cấp độ chuyên nghiệp với các khả năng nâng cao. Trải nghiệm Google Meet trên Studio X hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt, phù hợp với tất cả các không gian phòng họp.

Thiết kế đơn giản, All-in-one

Thiết kế All-in-one trên dòng Poly Studio X Family giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng và hoạt động nhanh chóng. Đồng thời tích hợp sẵn ứng dụng Google Meet mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch. Khi ghép nối Studio X Family với giao diện cảm ứng trực quan của Poly, người dùng có thể tham gia và chia sẻ cuộc họp ngay lập tức, loại bỏ các quy trình phức tạp. Vì vậy mọi người có thể cộng tác hiệu quả và tập trung vào những điều quan trọng.

Bảo đảm khoản đầu tư

Việc đảm bảo khoản đầu tư vào phần cứng hội nghị truyền hình của bạn trong thời gian dài sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Poly Studio X Family được hỗ trợ nguyên bản bởi nhiều nhà cung cấp video trên đám mây, vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

Đối với những khách hàng hiện tại của Poly Studio X, quá trình chuyển đổi sang Meet của bạn sẽ rất đơn giản: chỉ cần tận dụng phần cứng hiện tại của bạn bằng giấy phép Meet mới.

Công nghệ âm thanh và video

Dòng Poly Studio X mang đến những đổi mới về âm thanh và video của Poly nhằm thúc đẩy sự bình đẳng trong cuộc họp. Một số những khả năng và công nghệ tiên tiến như:

  • Poly DirectorAI: Công nghệ máy ảnh thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để mang lại khả năng chuyển đổi, tạo khung và theo dõi tự động theo thời gian thực
  • NoiseBlockAI Acoustic Fence: Các cải tiến về âm thanh giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn
  • People Farming: Một tính năng Poly DirectorAI cung cấp cái nhìn cận cảnh về từng người tham gia cuộc họp.
  • Acoustic Fence: Hàng rào âm thanh bảo vệ cuộc gọi của bạn khỏi cuộc trò chuyện bên ngoài. Đồng thời giúp chúng không bị phân tâm, đồng thời hỗ trợ cuộc trò chuyện chân thực hơn.
Phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị hội nghị truyền hình nào?
Phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

David Citron, Giám đốc Sản phẩm của Google Meet và Voice cho biết: “Các giải pháp video của Poly mang đến cho khách hàng trải nghiệm họp tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi mang Google Meet đến với Poly’s Studio X30, X50 và X70. Chúng tôi cam kết công nghệ mới này giúp mọi người cộng tác video hiệu quả, bất kể họ làm việc ở đâu”.

Meet trên Poly Studio X Family

Toàn bộ dòng sản phẩm Poly Studio X, bao gồm: Poly Studio X30, Studio X50, Studio X70 và bộ điều khiển TC8 sẽ là sản phẩm đầu tiên dựa trên Android để cung cấp trải nghiệm Google Meet và mang lại trải nghiệm họp chuyên nghiệp hơn.

Poly Studio X30

Poly Studio X30 phù hợp cho phòng họp có diện tích nhỏ. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng nó sở hữu công nghệ hàng rào âm thanh NoiseBlock mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hơn nữa, X30 dễ dàng thiết lập và sử dụng, cho phép người dùng bắt đầu cuộc họp chỉ sau vài phút.

Poly Studio X50

Poly Studio X50 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng nằm gọn trên màn hình trên hoặc dưới, tăng tính thẩm mỹ sang trọng và chuyên nghiệp. Sở hữu công nghệ chặn tiếng ồn thông minh, cung cấp chất lượng âm thanh phòng họp tuyệt vời, lý tưởng cho phòng họp 10 người tham gia.

Poly Studio X70

Poly Studio X70 cung cấp cho người dùng hình ảnh, video 4K cùng chất lượng âm thanh đỉnh cao, bao phủ không gian phòng họp. Nhờ đó, người dùng sẽ được tận hưởng sự chuyển đổi liền mạch của ống kính góc rộng, sắc nét, bắt cận từng khung hình. Studio X70 còn sở hữu loa âm thanh 2 chiều cùng micro cải tiến, cho phép trải nghiệm âm thanh giao thoa chất lượng hoàn hảo. 

Poly TC8 – Màn hình cảm ứng đa điểm

Giao diện cảm ứng đa điểm cho phép bạn truy cập cuộc họp của mình một cách dễ dàng. Thiết kế kiểu dáng đẹp với màn hình cảm ứng độ phân giải cao giúp hiển thị các tùy chọn điều khiển được rõ ràng và dễ tiếp cận.

Họp trực tuyến với Poly Studio X Family
Họp trực tuyến với Poly Studio X Family

Mở rộng sức mạnh của Poly trên Google Meet

Poly cung cấp một loạt các giải pháp được Google Cloud chứng nhận mang đến cho người dùng sự linh hoạt và lựa chọn, bất kể vị trí hay phong cách làm việc, bao gồm:

  • Google Meet: Thanh video USB Poly Studio và webcam Poly Studio P5 cũng như tai nghe Voyager và loa ngoài Poly Sync nằm trong danh sách các thiết bị cộng tác được chứng nhận cho Google Meet.
  • Google Voice: Poly cung cấp một danh sách dài các thiết bị được chứng nhận cho Google Voice và tự hào là nhà sản xuất điện thoại bàn độc quyền được chứng nhận hoạt động với Google Voice. Danh mục Google Voice của Poly cũng bao gồm tai nghe, loa ngoài và webcam Poly Studio P5.
  • Chrome OS: Danh mục các thiết bị Works With Chromebook được chứng nhận của Poly bao gồm một số tai nghe từ các dòng Blackwire, EncorePro và Savi. Đồng thời bao gồm thiết bị hội nghị truyền hình dành cho phòng tập trung (Poly Studio P15) và không gian cá nhân (Poly Studio P5).

Xem thêm: Google Meet native đã có trên Poly Studio X series

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin về các thiết bị Poly Studio X Family được chứng nhận cho Google Meet, Google Voice và Chromebook, vui lòng liên hệ:

  • HOTLINE: 0903.05.8877 (Mr Cường)
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

tag: poly studio x family, poly studio x, poly studio x30, poly studio x50, poly studio x70, giải pháp họp trực tuyến, giải pháp hội nghị truyền hình, poly studio, thiết bị họp polycom

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

One thought on “Giải pháp họp trực tuyến Poly studio X Family – tích hợp nền tảng Android cho Google Meet

  1. Pingback: Cách tạo link Google Meet đơn giản, nhanh chóng, họp dễ dàng

Comments are closed.