giai phap poly microsoft

Tổng hợp các giải pháp Poly cho Microsoft

CÁC GIẢI PHÁP POLY CHO MICROSOFT | Kết nối mọi người mọi lúc mọi nơi

Giải pháp Poly cho Microsoft Team luôn đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hiệu quả tối ưu – Tiện lợi tối đa – Công nghệ tối đỉnh! Ngại gì mà không khám phá ngay.

giai phap poly cho microsoft

Công suất trải nghiệm siêu đẳng cấp của giải pháp Poly cho Microsoft teams dành cho doanh nghiệp

Poly là công ty truyền thông toàn cầu cung cấp kết nối con người, giúp bạn cộng tác dễ dàng. Đồng thời là đối tác chiến lược lâu dài với Microsoft giúp bạn được trải nghiệm nhiều giải pháp hơn. Tai nghe, âm thanh – video chất lượng cao. Đa dạng các giải pháp tương tác video tạo ra sự cộng tác cá nhân và nhóm, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Poly đã, đang phát triển những công nghệ thông minh, cho phép nhân rộng trải nghiệm trực diện: Một với một, một với nhiều, nhiều với nhiều.

Cho phép thiết bị hội nghị truyền hình và điện thoại hội nghị có thể làm việc với Microsoft trên nền tảng cộng tác. Đồng thời cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn để lập kế hoạch, triển khai, vận hành.

Giá trị công nghệ Poly đem lại cho đối tác và khách hàng

Lãnh đạo doanh nghiệp. Cải thiện liên lạc truyền thông. Cộng tác cải thiện năng suất trong doanh nghiệp và cả hiệu suất kinh doanh.

IT Managers -Thêm thông tin chi tiết và khả năng tương tác, giải quyết vấn đề từ xa. Và cách người dùng tương tác với hệ thống và môi trường làm việc.

Đối tác kinh doanh — Đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp, nhiều cơ hội đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Trải nghiệm cộng tác end – to – end tốt nhất.

  • Mọi nơi giao tiếp và cộng tác những đám mây chạm vào cá nhân, chúng tôi ở đó để cung cấp trải nghiệm tốt nhất của con người.
  • Chúng tôi giúp bạn bằng chuyên môn và kiến thức của mình để bạn biết những gì cần tập trung vào để đảm bảo thành công.
  • Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về quản lý để thiết bị hoạt động tốt, thông minh, dễ dàng hơn.

Với giải pháp kết thúc cho nhóm Microsoft đạt được nhiều hơn.

Video

Các giải pháp đa phòng cho Microsoft Teams, bao gồm: Giải pháp phòng họp Microsoft Teams cũng như Poly Studio X30 và Poly Studio X50. Cung cấp giao diện nhóm quen thuộc, kết hợp với công nghệ âm thanh và video tạo nên một giải pháp hoàn hảo.

Các tùy chọn máy ảnh USB độc lập cũng có sẵn. Chẳng hạn như EagleEye Mini, EagleEye Cube USB, Poly Studio và EagleEye Director II. Poly phù hợp đa dạng các thể loại phòng từ văn phòng tại nhà đến không gian lớn.

VIDEO INTEROPER ABILITY: Poly RealConnect cho phép tương tác video với Microsoft Teams. Bạn có thể dễ dàng kết nối với H.323/ SIP hệ thống hội nghị truyền hình của bạn tới Microsoft Teams để tham gia cuộc họp một cách đơn giản.

Headsets

Poly headsets là thiết kế chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, cho phép kết nối âm thanh một cách dễ dàng ở bất cứ đâu.

Sản phẩm được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về âm thanh, đảm bảo đường truyền ổn định. Cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Tai nghe Voyager không dây cung cấp kết nối liền mạch, đa dạng thiết bị đáp ứng phù hợp cho mọi đối tượng mọi nhu cầu công việc.

Famimy Savi cung cấp loạt tai nghe không dây với chất lượng âm thanh tốt cùng khả năng kết nối đa thiết bị trong thời gian đàm thoại lâu.

Blackwire cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về ác thiết bị UC với chất lượng âm thanh vượt trội, dễ sử dụng và mức giá phù hợp.

Desktop

Tại văn phòng, ở nhà hoặc khi đang di chuyển, Poly cung cấp bộ thiết bị thoại rộng nhất cho Microsoft Office 365.

Dòng CCX — Điện thoại Microsoft Teams mới của Poly được thiết kế để hỗ trợ các nền tảng Android mới nhất cho trải nghiệm nhóm tốt nhất nhất hiện nay và trong tương lai.

Poly Elara 60 Series cho phép chuyển đổi liền mạch các cuộc gọi ngay tại bàn làm việc của bạn. Kết nối với Microsoft Teams dễ dàng bằng một nút chạm hay sạc liên tục và nói chuyện cả ngày.

Điện thoại hội nghị

Điện thoại hội nghị Poly Trio C60 được cập nhật công nghệ mới cho Microsoft Teams. Hoặc các cuộc gọi qua Skype với giao diện quen thuộc.

Loa ngoài Calisto Family có thể sử dụng dễ dàng ở bất cứ đâu.

Software

Hệ thống quản lý thiết bị giúp bạn kiểm soát trên toàn bộ tổ chức của bạn. Trong khi dựa trên đám mây mang lại cho bạn sự bảo mật, linh hoạt và nhanh nhẹn.

Poly Lens cung cấp thông tin chi tiết và quản lý không gian làm việc. Thông qua tích hợp thiết bị nhanh chóng, kiểm kê quản lý và nguồn cấp tin tức thông minh.

Services

Bộ dịch vụ toàn diện của Poly dành cho Microsoft Teams tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng thông qua quá trình chuyển đổi. Từ đó thúc đẩy nhu cầu của khách hàng và mang lại kết quả kinh doanh:

  • Tăng tốc đa hình ảnh cho Microsoft Teams giúp khách hàng đạt được giá trị kinh doanh lớn hơn. Thông qua việc sử dụng và làm theo giải pháp đám mây của Microsoft.
  • Đảm bảo mạng hoạt động tối ưu các mức độ để rút ngắn thời gian truyền dữ liệu. Cung cấp mức độ sẵn sàng kết nối từ biên đến đám mây, đánh giá để cải thiện hiệu suất.
  • Tập trung vào việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi với những cách làm việc mới tốt hơn. Trong khi vẫn có thể đo lường giá trị kinh doanh thông qua việc sử dụng Microsoft Teams.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0903 05 8877

Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Namlong telecom , họp trực tuyến, hội nghị truyền hình. Thiết bị bị họp trực tuyến polycom, thiết bị họp trực tuyến poly.

Nguồn: Dịch từ Poly