Các giải pháp Poly cho Microsoft – Kết nối mọi người mọi lúc mọi nơi

giai phap poly microsoft

Công suất trải nghiệm siêu đẳng cấp cho Microsoft teams cho doanh nghiệp.

Poly là công ty truyền thông toàn cầu cung cấp kết nối con người chính xác và cộng tác với các giải pháp cuối cùng.

Poly cam kết giúp bạn cộng tác dễ dàng, đồng thời Poly là đối tác chiến lược lâu dài với Microsoft giúp cho bạn được trải nghiệm nhiều giải pháp hơn bao giờ hết. Tai nghe, âm thanh – video chất lượng cao và các giải pháp tương tác video hoạt động đơn giản linh hoạt hơn với Microsoft Teams, tạo ra một cửa hàng tổng hợp cho tất cả sự cộng tác cá nhân và nhóm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Poly đã và đang phát triển ra những công nghệ thông minh mang trí tuệ nhân tạo AI như 1 con người giao tiếp bằng âm thanh và video nhân rộng trải nghiệm trực diện ( face to face ). Để xây dựng sự mật thiết. Để phá vỡ các bức tường và khoảng cách từ 1-1, một với nhiều và nhiều với nhiều.

Các giải pháp đa bảo đảm sự đầu tư hiện tại của bạn bằng cách cho phép thiết bị hội nghị truyền hình và điện thoại hội nghị hiện có để làm việc dễ dàng với hệ thống Microsoft ở hiện tại và tương lai trên nền tảng cộng tác của bạn. Dịch vụ chuyên nghiệp nhóm của Poly cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn để lập kế hoạch, triển khai, vận hành và hỗ trợ môi trường giải pháp Microsoft của bạn.

Giá trị những công nghệ Poly đem lại cho đối tác và khách hàng

Lãnh đạo doanh nghiệp – Các cách khác để cải thiện liên lạc truyền thông và cộng tác, vì vậy sẽ cải thiện năng suất trong doanh nghiệp và cả hiệu suất kinh doanh.

IT Managers — Thêm thông tin chi tiết và khả năng tương tác giúp dự đoán nhu cầu bảo trì bảo dưỡng cần thiết, giải quyết vấn đề từ xa và cách người dùng tương tác với hệ thống và môi trường làm việc.

Đối tác kinh doanh — Đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp, nhiều cơ hội hơn đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Trải nghiệm cộng tác end – to – end  tốt nhất.

– Mọi nơi giao tiếp và cộng tác những đám mây chạm vào cá nhân, chúng tôi ở đó để cung cấp trải nghiệm tốt nhất của con người.

– Chúng tôi giúp bạn bằng chuyên môn và kiến thức của mình để bạn biết những gì cần tập trung vào để đảm bảo thành công của bạn.

– Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về quản lý được xây dựng dựa trên dữ liệu và phân tích để làm cho tất cả hoạt động tốt hơn, thông minh hơn, dễ dàng hơn.

Với giải pháp kết thúc cho nhóm Microsoft đạt được nhiều hơn.

VIDEO

Các giải pháp đa phòng cho Microsoft Teams, bao gồm: Giải pháp phòng họp Microsoft Teams dòng G cũng như Poly Studio X30 và Poly Studio X50 dành cho Microsoft Teams, cung cấp giao diện nhóm quen thuộc, kết hợp với công nghệ âm thanh và video Poly mạnh mẽ tạo nên một giải pháp hoàn hảo.

Các tùy chọn máy ảnh USB độc lập cũng có sẵn, chẳng hạn như EagleEye Mini, EagleEye Cube USB, Poly Studio và EagleEye Director II . Chúng tôi hiểu rằng một kích thước không phù hợp tất cả. Poly phù hợp đa dạng các thể loại phòng họp, để giúp bạn có thể dễ dàng trang bị cho mọi căn phòng, từ văn phòng tại nhà và văn phòng điều hành đến không gian các phòng họp lớn.

VIDEO INTEROPER ABILITY

Poly RealConnect cho phép khả năng tương tác video với Microsoft Teams mà không làm tăng thêm sự phức tạp. Với RealConnect, thật dễ dàng kết nối với H.323 / SIP  hệ thống hội nghị truyền hình của bạn tới Microsoft Teams (hoặc Skype cho Doanh nghiệp) cuộc họp. Giữ quy trình làm việc bạn đang sử dụng chỉ cần thêm khả năng tương tác video để mọi người có thể tham gia cuộc họp từ khách hàng cá nhân của họ, hệ thống phòng họp Microsoft Teams, cũng như từ hội nghị truyền hình các hệ thống. Nó thực sự đơn giản.

Headsets

Poly headsets là những thiết kế chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp hiện nay, Không quan trọng phong cách làm việc của bạn như thế nào hay bạn chạm ở đâu, nó luôn cho phép kết nối âm thanh phong phú.

Tai nghe Poly’s Microsoft Teams được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về âm thanh của Microsoft và bao gồm cả nút riêng của nhóm để gọi ngay Microsoft Teams tới ngay cận cảnh, đảm bảo truyền thông luôn được sắp xếp hợp lý. Tai nghe Poly được chứng nhận cho Skype for Business được chứng nhận lại cho Microsoft Teams, cung cấp trải nghiệm người dùng những giải pháp tương tự tối ưu nhất.

Dòng tai nghe Voyager của Bluetooth® không dây cung cấp kết nối liền mạch, đa dạng thiết bị đáp ứng phù hợp cho mọi đối tượng mọi nhu cầu công việc lao trên thị trường ngày nay.

Famimy Savi cung cấp một loạt các DECT ™ không dây tai nghe cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất trong lớp và kết nối đa thiết bị, khả năng di động trong tầm xa và rảnh tay và thời gian đàm thoại hàng giờ để đạt hiệu quả cao nhất.

Dòng Blackwire cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về ác thiết bị UC mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và độ tin cậy, dễ sử dụng và mức giá phù hợp với mọi ngân sách.

DESKTOP

Tại văn phòng, ở nhà hoặc khi đang di chuyển, Poly cung cấp bộ thiết bị thoại rộng nhất cho Microsoft Office 365.

Dòng CCX — Điện thoại Microsoft Teams mới của Poly. Được thiết kế để hỗ trợ các nền tảng Android mới nhất cho trải nghiệm nhóm tốt nhất nhất hiện nay và trong tương lai.

Trạm điện thoại di động Poly Elara 60 Series đưa bạn cộng tác Microsoft Teams lên cấp độ cao hơn. Cộng tác chuyển đổi liền mạch các cuộc gọi ngay tại bàn làm việc của bạn. Kết nối với Microsoft Teams dễ dàng chỉ bằng một nút chạm. Có thể giữ sạc liên tục và nói chuyện đàm thoại cả ngày.

Điện thoại hội nghị

Khách hàng đang tìm kiếm điện thoại cho Microsoft Teams của họ Thông tin liên lạc chuyển sang Poly khi họ muốn âm thanh chất lượng cao và các tính năng cải tiến tạo nên một sự khác biệt thực sự.

Điện thoại hội nghị Poly Trio C60 mới nhất được cập nhật công nghệ tiên tiến, thiết lập hội nghị mới tiêu chuẩn cho Microsoft Teams hoặc các cuộc gọi Skype for Business với giao diện quen thuộc và chỉ với một lần chạm để tham gia tích hợp lịch.

Loa ngoài Calisto Family luôn biến mọi lúc mọi nơi vào một không gian âm thanh chuyên nghiệp hơn. Dễ sử dụng tại nhà, từ xa hoặc tại văn phòng cho cá nhân hội nghị di động và phòng họp nhỏ (Calisto 7200).

SOFTWARE

Có được một bức tranh rõ ràng về môi trường cộng tác của bạn, với sự chú ý về cách không gian và thiết bị của bạn đang được sử dụng. Quản lý thiết bị giúp bạn kiểm soát trên toàn bộ tổ chức của bạn trong khi dựa trên đám mây kiến trúc mang lại cho bạn sự bảo mật, linh hoạt và nhanh nhẹn.

Poly Lens cung cấp thông tin chi tiết và quản lý không gian làm việc dịch vụ thông qua tích hợp thiết bị nhanh chóng, kiểm kê quản lý và nguồn cấp tin tức thông minh.

SERVICES

Bộ dịch vụ toàn diện của Poly dành cho Microsoft Teams, Tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng thông qua hành trình chuyển đổi, thúc đẩy thành công của khách hàng và mang lại kết quả kinh doanh cần thiết với Microsoft Teams.  Nó cung cấp toàn diện, cá nhân hóa hướng dẫn từ các chuyên gia Microsoft Teams của Poly trong khi giảm thiểu tác động tiềm ẩn đến người dùng cuối và tăng tốc tăng năng suất.

Poly tăng tốc đa hình ảnh cho Microsoft Teams chuyển đổi kỹ thuật số và giúp khách hàng đạt được giá trị kinh doanh lớn hơn thông qua việc sử dụng và làm theo giải pháp đám mây nơi làm việc hiện đại của Microsoft.

Dịch vụ mạng Poly sẵn sàng dành cho Microsoft Teams đảm bảo mạng có khả năng hoạt động ở mức nhất quán, tối ưu các mức độ để mang thời gian thực truyền thông các dữ liệu , cung cấp đánh giá mức độ sẵn sàng của kết nối từ biên đến đám mây, cung cấp đánh giá và kế hoạch khắc phục để cải thiện hiệu suất trong hỗ trợ các yêu cầu về tổn thất thấp và sự biến động tần số cần thiết để hỗ trợ phương tiện thời gian thực .

Dịch vụ tư vấn về việc thông qua Poly cho Microsoft Teams tập trung vào việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và chuyển đổi với những cách làm việc mới và tốt hơn trong khi vẫn giá trị kinh doanh có thể đo lường được thông qua việc sử dụng và áp dụng của Microsoft Teams.

Dịch vụ đa người dùng di chuyển cho Microsoft Teams tập trung về việc di chuyển người dùng cho hệ thống điện thoại Microsoft Teams với Định tuyến trực tiếp và hội nghị âm thanh. Hướng dẫn dịch vụ khách hàng thông qua việc lập kế hoạch cần thiết và sự cung cấp, các hoạt động giao hàng và vận hành cần thiết để thành công di chuyển người dùng và khối lượng công việc sang Microsoft Teams.

Dịch vụ đánh giá Poly PBX cho Microsoft Teams cung cấp các công cụ bạn cần để đánh giá, phân tích và ánh xạ cấu hình đầy đủ của môi trường PBX nguồn  vào Hệ thống Điện thoại Microsoft Teams sẵn sàng thực thi giải pháp sản phẩm

Hoặc bạn có thể thuê ngoài Poly và Dịch vụ được quản lý cho Microsoft Teams của Poly cung cấp cho bạn giải pháp chìa khóa trao tay thúc đẩy khả năng tương tác của Microsoft Teams thông qua dịch vụ end-to-end, toàn cầu, được quản lý nguồn đơn.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Namlong telecom , họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, thiết bị bị họp trực tuyến polycom, thiết bị họp trực tuyến poly.

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom
TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.
EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.
EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.
EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: Ms. Thúy – 0984 469 957
EMAIL: thuy.phan@namlongtelecom.vn
Nguồn: Dịch từ Poly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *