Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình cho Chính phủ – Nhà nước| Hội Nghị Truyền Hình chuyên dụng

Trong điều kiện kinh tế thị trường phát triển như vũ bão, các công ty doanh nghiệp, ngân hàng,… đều có rất nhiều chi nhánh cần được hội họp và thống nhất kế hoạch. Các cơ quan chính phủ cũng không ngoại lệ, thậm chí các cơ quan này còn rất cần một giải pháp để khắc phục vấn đề khó khăn trong lúc họp vì họ cần họp thường xuyên để ra quyết định ngân sách, thuế, chi phí vĩ mô,.. những điều có thể ảnh hưởng đến cả một quốc gia

Trong một cuộc họp chính phủ, có thể nhận thấy rằng diện tích vô cùng rộng lớn nên việc tương tác giữa các cơ quan cấp cao và các cử tri khá khó khăn nếu như không có công nghệ hỗ trợ.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho chính phủ của Polycom sẽ giúp cho chính phủ và công dân có thể giao tiếp với nhau một cách tiện lợi và hiệu quả. Giải pháp này sẽ giúp cải thiện các dịch vụ công cộng, làm tăng hiệu quả của cuộc hội họp trong cơ quan ban ngành cả nước.

Ưu điểm giải pháp hội nghị cho Chính phủ

Ưu điểm giải pháp hội nghị cho Chính phủ

An toàn, bảo mật: Giúp các cuộc họp mặt trực tuyến luôn an toàn, độ bảo mật cao theo các quy định chính phủ vào bất kỳ lúc nào cho mọi vị trí phòng họp.

 

Tiện lợi, giải quyết vấn đề tối ưu: Các cuộc họp có thể được tổ chức mọi lúc mọi nơi giúp cho các ban ngành có thể theo dõi, triển khai hoặc tập trung ý kiến giải quyết vấn đề khẩn cấp ngay lập tức.

 

Mở rộng tương tác và truyền tải thông tin dễ dàng: Cho phép công dân có quyền truy cập và tiếp cận với chính phủ, cách tiếp cận hợp tác mới sẽ thúc đẩy sự tham gia của chính phủ và các bên liên quan. Giúp mọi cuộc họp diễn ra dễ dàng

Xem thêm: Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình cho Y tế

Tại các văn phòng của NAM LONG TELECOM luôn thực hiện Demo cho quý khách hàng nào có nhu cầu để có trải nghiệm tốt nhất về thiết bị.

Hotline tư vấn sản phẩm, giải pháp: 0903 05 88 77 – Mr.Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

Trụ sở Nam Long Telecom: Lầu 2, Tòa nhà GIC, Số 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tell: (028) – 7108 79 79

Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tell: (024).7108.79.79

Nha Trang: Tầng 4 Tòa Nhà Chánh Bổn,Số 2 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tell: (0258) 730. 67.68

Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà IOT, Số 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Tell: (0236) 730. 49.49

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *