Polycom HD voice phòng họp

Polycom HD voice – Công nghệ âm thanh tuyệt vời từ Polycom

Polycom HD voice là một trong những công nghệ âm thanh làm nên tên tuổi thương hiệu Polycom. Trong hệ thống HNTH thì âm thanh – Là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một cuộc họp hiệu quả và chất lượng. Với mục tiêu này, Polycom thiết kế ra Polycom® HD Voice ™, mang đến âm thanh chân thực tư nhiên như giọng nói con người.

Đặc điểm nổi bật của Polycom HD Voice

Polycom sở hữu nhiều công nghệ độc quyền. Trong đó Polycom HD Voice là một trong những công nghệ nổi bật nhất. Đây là công nghệ đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho âm thanh thiết bị hội nghị. Nâng cao hiệu quả cuộc giao tiếp, mang đến sự cộng tác hiệu quả nhờ vào chất lượng âm thanh trung thực đáng kinh ngạc. Tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Âm thanh tuyệt vời từ công nghệ Polycom
Với Polycom Voice cuộc họp sẽ không bao giờ gặp tình huống này

So với điện thoại thông thường, âm thanh qua Polycom Voice rõ hơn gấp 2 lần. Không dừng ở đó, công nghệ âm thanh chất lượng hơn nhờ vào Radio AM đến CD

Polycom HD Voice mang đến âm thanh sống động

Polycom HD Voice mang đến cuộc hội thoại từ xa chân thực như đang ngồi cùng phòng họp. So với nhiều hãng khác, người dùng khi thực hiện cuộc gọi với công nghệ Polycom. Người dùng có thể nghe rõ từng từ của người ở đầu dây bên kia, và giọng nói âm sắc của họ không khác gì ở ngoài. Điều này giúp nâng cao năng suất hiệu quả của cuộc họp, hội thảo nhờ vào việc người nói không phải lặp lại. Bởi vì người  khác không nghe rõ, hay sợ bị hiểu lầm. Chất lượng cuộc gọi tăng, hiệu quả cuộc họp tăng, và việc kinh doanh cũng trở nên tốt hơn.

Điều này có thể không hấp dẫn bạn lắm khi nghe qua, nhưng khi đã thật sự trải nghiệm. Có thể bạn sẽ thấy thích thú đến nỗi không muốn trở lại cuộc gọi video thông thường. Sự rõ ràng chân thực của âm thanh cuộc họp không chỉ khiến công việc trôi chảy và hiệu quả hơn. Mà còn khiến mọi người hào hứng tham gia vào cuộc họp.

Sản phẩm Polycom với công nghệ Polycom Hd

Tại sao nên chọn Polycom khi đầu tư giải pháp Video Conference:

  • Công nghệ Polycom HD Voice mang tới âm thanh rõ ràng và chân thực gấp đôi thông thường
  • Công nghệ Polycom® Acoustic Clarity ™ kết hợp duplex toàn diện. Ngăn cuộc họp bị gián đoạn qua công nghệ tiên tiến nhận diện giọng nói, loại bỏ tiếng ồn, ngăn tiếng vọng.
  • Giải pháp toàn diện và linh hoạt với thiết kế cho cho phép tích hợp phần mềm và phần cứng cho một giải pháp tối đa hóa chất lượng âm thanh của thiết bị.

Xem thêm: Tìm hiểu những công nghệ âm thanh của Polycom

Nếu đường truyền và chất lượng âm thanh, giọng nói ảnh hưởng hiệu quả giao tiếp. Vậy nên, sử dụng công nghệ Polycom Voice HD là rất cần thiết trong thời công nghệ 4.0. Không những đem lại hiệu quả cao, mà còn giúp tiến độ công việc nhanh chóng. 

 

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : Nam Long Telecom